TRANG CHỦ
About Us
Service
Project
BLOG
Contact
CÂU CHUYỆN
CỦA NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN....
THƯ NGỎ

The O Group xin gửi lời chào và lời chúc THỊNH VƯỢNG tới Quý Đối tác và Khách hàng!

Cùng với các chính sách thu hút nguồn vốn FDI của nền kinh tế cởi mở, con số chuyên gia và người lao động nước ngoài tại Việt Nam đạt hơn 130.000 người và ngày càng tăng cao. Chỉ trong Quý I/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã cấp phép cho hơn 14.000 lao động nước ngoài trong đó, hơn 12.000 vị trí thuộc các cấp chuyên gia cao cấp, quản lý, giám đốc điều hành... Quy mô thị trường lớn, tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ nhưng nguồn cung cấp dịch vụ thực sự chuyên nghiệp lại chưa đáp ứng đủ và chưa phủ sóng cho đa dạng các phân khúc.

Bằng nguồn lực và kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo trong gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực lưu trú, nghỉ dưỡng, với những nghiên cứu thị trường một cách thấu đáo và tâm huyết, The O Group tự tin mang đến hệ sinh thái trọn vẹn với đầy đủ tất cả các dịch vụ - tiện ích cao cấp, khác biệt và được cá nhân hoá cho nhóm khách hàng là các chuyên gia đã, đang và sẽ làm việc tại Việt Nam.

Trên cơ sở sự thấu hiểu nhu cầu và mong muốn tận hưởng cuộc sống của nhóm khách hàng đặc biệt này, chúng tôi tiên phong cung cấp giải pháp 360 độ phục vụ từ những nhu cầu cơ bản đến cao cấp, từ nơi ở đến vui chơi, giải trí, du lịch... với việc phát triển các gói dịch vụ mang chất lượng quốc tế để mang lại cuộc sống tiện nghi, thư thái như ở nhà cho Khách hàng.

The O Group với tinh thần trách nhiệm và tận tụy, cam kết thông qua chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những giá trị hữu hình: lợi nhuận cao, hiệu suất cao... Chúng tôi mong muốn trở thành "người bạn" đồng hành tin cậy cùng Khách hàng tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp và bền vững. The O Group tin rằng, những giá trị chúng tôi tạo ra sẽ thay đổi góc nhìn của Khách hàng nước ngoài về Việt Nam và coi Việt Nam như "quê hương thứ 2" - một đất nước đáng sống, đáng để gắn bó lâu dài.

The O Group mong muốn được hợp tác với Quý đối tác có chung mục tiêu phát triển hệ sinh thái 360 độ chất lượng và đẳng cấp

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Với Khách hàng, The O Group mong muốn trở thành đối tác uy tín, hợp tác "WIN - WIN" lâu dài và tin cậy. The O Group cũng sẽ không ngừng nỗ lực, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngày một chất lượng, chuyên nghiệp hơn để mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

GIAI ĐOẠN 2018 - 2023:

Vận hành 250 Căn hộ dịch vụ cao cấp.

CỘT MỐC 2024

Xây dựng thương hiệu The O Group với chuỗi hệ sinh thái khép kín hướng đến nhóm đối tượng cá nhân và doanh nghiệp nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Đi vào vận hành 300 căn hộ tại Hải Phòng, 200 căn hộ tại Quảng Ninh và các tỉnh thành đang có khu công nghiệp lớn, Doanh nghiệp FDI đầu tư nhiều.

GIAI ĐOẠN 2025 - 2027

The O chính thức giới thiệu ra thị trường tổ hợp căn hộ, tiện ích giải trí ĐẦU TIÊN dành cho khách hàng chuyên gia do The O Group độc quyền khai thác. Nâng quy mô hệ thống lên hơn 2000 căn hộ và phục vụ dịch vụ cho hơn 100 Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam với doanh thu đạt 30 triệu USD. Phát triển Tổ hợp căn hộ, tiện ích giải trí ĐẦU TIÊN dành cho khách hàng chuyên gia nước ngoài.

GIAI ĐOẠN 2027 - 2030

Trở thành đơn vị số 1 về cung cấp giải pháp nhà ở, lưu trú, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng cho khách hàng chuyên gia nước ngoài. Niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán (IPO).

About us
113T đường An Phú 07, Khu phố 1A, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương
theogroup.vn.com
0877.100.247
Copyright © 2022 Zen Communications